BẤT NGỜ VỚI Ý NGHĨA CỦA NHỮNG HÌNH XĂM BÍ ẨN TRÊN CƠ THỂ SAO HOA NGỮ

By : | 0 Comments | On : July 22, 2017 | Category : Funny

Bất ngờ với ý nghĩa của những hình xăm bí ẩn trên cơ thể sao Hoa ngữTriệu Lệ Dĩnh, Angela Baby, Từ Hy Viên, Cát Hội Tiệp… đều có cách giải thích riêng cho những hình xăm độc đáo trên cơ thể mình.

Triệu Lệ Dĩnh – xăm mình để che đi khuyết điểm trên cơ thể

Tại liên hoan phim Bạch Ngọc Lan năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với bộ váy thanh lịch, hở lưng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Điều đặc biệt khiến nhiều fan ngạc nhiên và tò mò chính là hình xăm bông hoa tím ở phần thắt lưng của cô.

bestie sao hoa ngu
Triệu Lệ Dĩnh gây tò mò với hình xăm sau lưng.

Angela Baby – xăm mình vì tình yêu

Angela Baby – nữ minh tinh hiện đang sống hạnh phúc bên ông xã và con trai. Xuất hiện tại một sự kiện với hình xăm lớn trên đùi, Angela đã khiến người hâm mộ phải tò mò. Giải thích về hình xăm trên đùi của Baby, Hiểu Minh có khẳng định, đó là hình xăm liên quan tới anh và tình yêu của họ. Còn hình xăm bông hoa trên bàn chân của mỹ nhân gần đây, được giải thích là biểu hiện cho cá tính mạnh mẽ, kiên cường của cô.

bestie sao hoa ngu
Hình xăm trên đùi Baby liên quan tới Huỳnh Hiểu Minh.

bestie sao hoa ngu
Và đây là hình xăm nhỏ trên chân cô.

bestie sao hoa ngu

Từ Hy Viên – xăm mình để thể hiện cá tính

Sau khi hạ sinh tiểu thiên thần thứ hai, Từ Hy Viên đã quyết định xăm hình cánh chim lớn màu tím trên vai. Người đẹp chia sẻ, dù hiện cô đã trở thành mẹ của hai đứa con, nhưng trong người đẹp luôn chứa sự tự do, tinh thần độc lập và không đánh mất mình ở bất cứ vị trí, hoàn cảnh nào.

bestie sao hoa ngu
Hình xăm lớn trên vai Từ Hy Viên

bestie sao hoa ngu

Khi còn là một thiếu nữ, nữ diễn viên cũng từng xăm hình bông hoa lên mu bàn tay phải để thể hiện tình cảm lãng mạn với một chàng trai xứ kim chi. Dù vậy, mối tình ấy sớm nở tối tàn và chỉ còn là chuyện quá khứ.

bestie sao hoa ngu
Hình xăm bông hoa trên tay Từ Hy Viên

bestie sao hoa ngu

Cát Hội Tiệp – xăm mình giống như một sự nổi loạn

Cát Hội Tiệp – người mẫu đình đám xứ tỉ dân với cuộc đời đầy thăng trầm và làm tốn giấy mực của báo giới. Ngay sau khi li hôn ca sĩ Uông Phong, trên cánh tay của Cát Hội Tiệpxuất hiện một hình xăm lạ. Cô cũng có giả thích rằng, hình xăm đó thể hiện sự nổi loạn, buồn bã của cô sau khi chia tay. Cô đã không được nuôi con bởi bị tố bỏ rơi con cái, ham chơi sau khi sinh.

bestie sao hoa ngu
Cát Hội Tiệp xuất hiện với hình xăm lạ trên tay.

bestie sao hoa ngu

Bí ẩn về những hình xăm của các sao Hoa ngữ nổi tiếng được giải đáp đã phần nào giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về cuộc đời với những biến cố trong sự nghiệp, để thêm yêu mến cũng như ủng hộ họ trên con đường nghệ thuật.

(Ảnh: Internet)

Share This Post!

Leave a Reply