Summer Fruits

Bây giờ mùa hè đang tràn ngập chúng ta, vị ngọt của một số trái cây ngon miệng có vẻ ngon miệng. Khi chúng ta dành nhiều thời gian dưới ánh mặt trời, chúng ta tự nhiên bị mất nước nhiều hơn. Chúng ta phải bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và làm dịu cơn khát của chúng ta. Bên cạnh nước uống, trái cây cũng có thể giúp bạn giữ được nước và tràn đầy năng lượng.

1. Dưa hấu

Nếu bạn cảm thấy khát, nhưng mệt mỏi của nước, thử một số dưa hấu. Dưa hấu giúp bổ sung chất lỏng cho cơ thể và là một nguồn cung cấp vitamin A và C. Dưa hấu chứa lycopene có thể bảo vệ ánh nắng mặt trời của bạn chống lại các tổn hại của ánh nắng mặt trời. Nó cũng có chất chống oxy hoá và axit amin. Hãy thử làm một dưa hấu slush slicing lên một số dưa hấu và đóng băng nó. Sau đó pha trộn nó và thưởng thức ly.

2. Dâu tây

Đó là mùa dâu tây ngay bây giờ, vì vậy đó là thời gian tốt nhất để thưởng thức chúng. Ngoài các chất chống oxy hoá tự nhiên của dâu tây, chúng có hàm lượng vitamin C cao. Một quả dâu tây đơn lẻ có 150% nhu cầu vitamin C hàng ngày! Chúng cũng giàu kali và magiê vì vậy nó rất tốt cho những người bị huyết áp cao. Tôi đã rất ngạc nhiên về lợi ích sức khoẻ của bạn trong loại quả hạch đỏ nhỏ ngon này.

3. Cantaloupe

Cantaloupe trên honeydew? 

4. Dứa

5. Mango

6. Kiwi

Tôi thích trái kiwi, khi nó không phải là chua. Cách đây vài năm, tôi đã khám phá ra cây kiwis vàng từ New Zealand và tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự ngọt ngào của nó. Quả kiwi có chứa vitamin C, thiamin, riboflavin, niacin, vitamin b6, A và E. 

7. Mật ong

Tôi là một fan hâm mộ lớn của nectarines trên đào. Tôi thích kết cấu crunchy của nectarines. 

8. Jackfruit

Một số người nói nó mịn hơn sầu riêng. Tôi thích cả hai vì vậy tôi sẽ không đánh giá tốt nhất, nhưng bạn chắc chắn có thể mùi mít khi nó chín. Mùi hương thấm vào nhà ngay cả trước khi bạn cắt trái cây mở. Tôi đã ăn mít suốt cuộc đời của tôi, và bây giờ có một cơn sốt bất ngờ cho nó. Tôi đã nhìn thấy mít được sử dụng để làm cho bbq kéo “thịt lợn”. 

9. Cherry

Tôi yêu anh đào, yêu thích của tôi là anh đào rainier. Bạn có biết bệnh gút là gì? Tôi chưa bao giờ biết những gì đã được cho đến khi một người bạn thân của gia đình chúng tôi nói rằng ông đã được chẩn đoán mắc bệnh gout. Nó ảnh hưởng đến khả năng của anh ta khi đi bộ nếu anh ta bị tấn công bất ngờ. Bệnh gout là một loại viêm khớp gây ra bởi acid uric trong máu. Nó được cho là do tiêu thụ quá nhiều thịt, gia cầm, và hải sản. Nó làm cho bạn cảm thấy biết ơn rằng chúng ta đang ăn thuần chay ở đây. 

10. Mai

Có một điều kỳ quái rất ngon về trái cây này. Da là tart nhưng thịt là ngọt ngào và juicy khi hoàn toàn chín. Chúng được coi là thực phẩm chống oxy hóa hàng đầu. Mận có chứa vitamin C, giúp tiêu hóa và giúp giảm cholesterol. 

Leave a comment